Phát hiện cha và con trai 5 tuổi tử vong trong căn nhà khóa kín

Thường xuyên mâu thuẫn với vợ nên vợ đòi ly hôn, R. đã treo cổ tự tử cùng con trai 5 tuổi.

Công an huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra vụ 2 cha con chết trong căn nhà khóa kín cửa từ bên trong. Nạn nhận là anh Đinh Văn R. (29 tuổi, ngụ xã Thanh An) cùng con trai 5 tuổi.

Phát hiện cha và con trai 5 tuổi tử vong trong căn nhà khóa kín - 1

Công an huyện Minh Long điều tra vụ việc.

Thông tin ban đầu, anh R. và vợ (chị Đinh Thị T.) xảy ra mâu thuẫn nên chị T. về nhà cha mẹ ruột sinh sống. Sau nhiều lần được hòa giải, chị T. và anh R. vẫn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị T. quyết định sẽ ly hôn.

Ngày 20/10, khi chị T. ở nhà cha mẹ ruột thì R. cầm dao đến nhà chị T. rượt đuổi, hành hung. R. khống chế, ép buộc chị T. không được ly hôn. R. đe dọa nếu chị T. ly hôn sẽ giết chị rồi cùng con tự tử. Quá hoảng sợ, chị T. tìm cách thoát thân, trình báo với chính quyền địa phương để được hỗ trợ.

Đến trưa 21/10, Công an xã Thanh An đến nhà anh R. để tìm hiểu, giải quyết sự việc theo đơn trình báo thì thấy cửa đóng kín. Cùng lúc đó, một người dân địa phương nhìn qua cửa sổ phát hiện anh R. và con trai đã treo cổ tự tử. Mọi người hốt hoảng phá cửa đưa cha con anh R. đi cấp cứu nhưng cả 2 đã tử vong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *